Nhận ủy thác xuất nhập khẩu uy tín giá tốt 2021

dich vu hai quan dich vu uy thac xuat nhap khau nhan uy thac lam thu tuc hai quan dich vu hai quan quoc te và tai cho dich vu hai quan gia re dich vu khai bao hai quan quoc te và tai cho dich vụ logistics
Exim Logistics nhận ủy thác xuất nhập khẩu giá tốt 2021. Đảm bảo uy tín, chất lượng, thông quan nhanh và đúng theo trình tự pháp luật với mức chi phí vô cùng ưu đãi và phải chăng. Dành ra ít phút theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Khái niệm dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu

      Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hiểu đơn giản là hoạt động hợp tác thương mại giữa bên mua/ bên bán hàng hóa với bên thứ 3. Với hình thức này, cá nhân/doanh nghiệp/ tổ chức sẽ tiến hành thuê ngoài (outsourcing) bên thứ ba làm dịch vụ, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây là hình thức đem lại lợi nhuận cho 2 bên, được cam kết bằng hợp đồng dựa trên những quy định hợp pháp của hải quan và pháp luật.
      Lấy một ví dụ đơn giản. Doanh nghiệp bạn muốn nhập khẩu máy sấy tóc về Việt Nam với số lượng lớn nhưng không có kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục hải quan. Doanh nghiệp bạn sẽ nhờ một đơn vị thứ 3 có kinh nghiệm là Exim Logistics giải quyết các vấn đề trên và trả cho Exim Logistics 1 khoản chi phí xác định. Như vậy, Exim Logistics được coi là đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu lô hàng máy sấy tóc cho doanh nghiệp bạn.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

1, Cá nhân không có tư cách pháp nhân

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu như bạn kinh doanh, mua bán dưới hình thức cá nhân. Bạn sẽ không được phép việc ký kết hợp đồng mua bán, thương mại với các đối tác đến từ nước ngoài. Do đó, lựa chọn đơn vị nhận ủy thác xuất nhập khẩu là một sự lựa chọn hợp lý.

2, Các doanh nghiệp mới thành lập

      Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, khi làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ thường gặp phải vấn đề sau:
  • Thứ nhất, chưa đủ chức năng, năng lực và uy tín để đàm phán với các đối tác nước ngoài.
  • Thứ 2, chưa có bộ phận có kinh nghiệm để xử lý các quy trình và làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa.
      Do đó, để giải quyết tình trạng trên, lời khuyên chân thành cho các doanh nghiệp mới thành lập. Đó là trong giai đoạn đầu nên thuê dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức để tập chung cho các vấn đề mà doanh nghiệp có lợi thế.
dich vu hai quan dich vu uy thac xuat nhap khau nhan uy thac lam thu tuc hai quan dich vu hai quan quoc te và tai cho dich vu hai quan gia re dich vu khai bao hai quan quoc te và tai cho dich vụ logistics

3, Các doanh nghiệp lần đầu xuất, nhập khẩu hàng hóa

      Trên thực tế, không phải bất kỳ mặt hàng nào cũng có quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu giống nhau. Có mặt hàng cần xin cấp phép kiểm tra chất lượng, có mặt hàng cần xin phép kiểm dịch,.. Lại có mặt hàng thuộc diện khó nhập khẩu, yêu cầu rất nhiều chứng từ, thủ tục khác nhau. Do vậy, để hàng hóa được thông quan nhanh không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và hợp đồng của 2 bên. Doanh nghiệp bạn nên thuê đơn vị nhận ủy thác xuất nhập khẩu để giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trách nghiệm của các bên khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

      Để quá trình hợp tác làm ủy thác xuất nhập khẩu diễn ra thuận lợi và đem lại lợi ích tối đa cho 2 bên. Bên ủy thác và bên nhận ủy thác cần tuân thủ mọi quy định cũng như cần nắm và tuân thủ rõ trách nghiệm của mình với đối tác. Cụ thể:

Trách nhiệm của bên ủy thác

      1, Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về lô hàng: tên mặt hàng, số lượng, quy cách,… cho bên nhận ủy thác
      2, Phối hợp với bên nhận ủy thác xuất nhập khẩu để đàm phán và ký kết hợp đồng với đối tác ở nước ngoài.
      3, Thanh toán tiền hàng. Có thể chuyển trực tiếp cho bên bán, hoặc có thể chuyển cho bên nhận ủy thác để họ chuyển đi thanh toán cho bên bán.
      4, Thống nhất phương án giao nhận hàng với bên nhận ủy thác. Đồng thời, hỗ trợ, phối hợp nhận hàng khi hàng về.
      5, Thanh toán chi phí dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cho bên nhận ủy thác.
dich vu hai quan dich vu uy thac xuat nhap khau nhan uy thac lam thu tuc hai quan dich vu hai quan quoc te và tai cho dich vu hai quan gia re dich vu khai bao hai quan quoc te và tai cho dich vụ logistics

Trách nhiệm của bên nhận ủy thác

      1, Hỗ trợ bên ủy thác đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác ở nước ngoài
      2, Hoàn thành các thủ tục, quy trình cần thiết để nhập, xuất khẩu hàng hóa. Đồng thời, hỗ trợ thanh toán tiền hàng cho đối tác.
      3, Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chứng từ cần thiết, kê khai, quyết toán thuế cho lô hàng hóa cần nhập khẩu.
      4, Có trách nhiệm lưu giữ toàn bộ giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình làm thủ tục hải quan.
      5, Lập hóa đơn GTGT (giá trị gia tăng) cho lô hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Exim Logistics

      Exim Logistics là công ty chuyên vận tải hàng hóa, làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho các mặt hàng từ thủ tục đơn giản cho đến phức tạp. Chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
      Lý do nên chọn dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Exim Logistics:
  • Cam kết chất lượng, uy tín giao, nhận hàng đúng theo lộ trình và hoàn tất thủ tục khai báo hải quan đúng theo quy định của pháp luật.
  • Chi phí hợp lý, mang tính cạnh tranh.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc làm đàm phán hợp đồng, làm thủ tục hải quan, kê khai thuế,..
  • Tận tâm, trách nhiệm, uy tín, kỹ lưỡng trong quá trình khai báo, rà soát chứng từ, hồ sơ.
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình xếp dỡ, vận chuyển,…
  • Bảo mật tốt thông tin của khách hàng trong quá trình hợp tác.

dich vu hai quan dich vu uy thac xuat nhap khau nhan uy thac lam thu tuc hai quan dich vu hai quan quoc te và tai cho dich vu hai quan gia re dich vu khai bao hai quan quoc te và tai cho dich vụ logistics

      Với những gì đã và đang đạt được, chúng tôi tin rằng Exim Logistics sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quý khách hàng, nhất là trong hợp tác lâu dài. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943 915 225 nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đơn vị nhận ủy thác xuất nhập khẩu nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *