Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói – Khai báo hải quan giá rẻ Hà Nội

dich vu hai quan tron goi dich vu khai bao hai quan khai bao hai quan gia re tai ha noi bao gia dich vu khai bao hai quan nhan uy thac lam thu tuc khai bao hai quan
Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm đơn vị nhận ủy thác làm dịch vụ hải quan trọn gói nhưng lại băn khoăn về chi phí dịch vụ?
Doanh nghiệp bạn cần thông quan lô hàng cần xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất?
      Với dịch vụ nhận ủy thác làm thủ tục hải quan trọn gói tại Exim Logistics, mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết. Tham khảo ngay bài viết: “ Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói – Khai báo hải quan giá rẻ Hà Nội” của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Dịch vụ hải quan trọn gói là gì?

     Dịch vụ hải quan trọn gói, hay dễ hiểu hơn là dịch vụ nhận ủy thác làm thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu cho khách hàng. Đối với dịch vụ này, Exim Logistics sẽ là đơn vị đại diện cho khách hàng thực hiện mọi công việc liên quan đến việc nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa. Từ vận chuyển, làm thủ tục hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh,…
     Mọi chi phí trong dịch vụ hải quan trọn gói Exim Logistics sẽ thông báo trực tiếp và chi tiết đến khách hàng sau khi khảo sát rõ các vấn đề liên quan đến lô hàng. Khách hàng sẽ dựa trên con số báo giá mà chi trả chi phí cho Exim Logistics. Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm nữa trong quá trình hợp tác với khách hàng. Đồng thời, đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh, giữ nguyên chất lượng và trả hàng đúng theo lộ trình đã cam kết với khách hàng.

Lợi ích dịch vụ hải quan trọn gói

     Sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích về nhiều mặt đến cho cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức. Điển hình như:

Tiết kiệm chi phí

      Rất nhiều khách hàng quan niệm rằng: chi phí để tự khai báo hải quan sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê đơn vị ủy thác bên ngoài. Điều này chỉ đúng trong trường hợp cá nhân/ doanh nghiệp bạn đã có kinh nghiệm, nắm rõ các thủ tục để xuất khẩu hàng hóa. Còn nếu như cá nhân/ doanh nghiệp bạn chưa biết rõ về các thủ tục, giấy tờ, quy trình hải quan,… Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, và thậm chí là tiền bạc cho việc đi lại, xin giấy tờ, xử lý phát sinh,.. Do đó, việc thuê công ty logistics đã có kinh nghiệm làm thủ tục hải quan trọn gói là điều hòa toàn hợp lý nếu như bạn muốn lô hàng của mình thông quan nhanh đúng theo các quy định của pháp luật.

dich vu hai quan tron goi dich vu khai bao hai quan khai bao hai quan gia re tai ha noi bao gia dich vu khai bao hai quan nhan uy thac lam thu tuc khai bao hai quan dich-vu-hai-quan-exim-logistics

Tiết kiệm thời gian làm thủ tục

     Thời gian làm thủ tục hải quan là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lô hàng cần xuất, nhập khẩu của doanh nghiệp bạn. Trên thực tế, nếu quy trình làm thủ tục hải quan càng kéo dài, chất lượng hàng hóa càng bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí phát sinh không mong muốn như chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển,… Việc thời gian làm thủ tục hải quan bị kéo dài xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và một trong những nguyên nhân trực tiếp là từ việc thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ, chứng từ hải quan,..  Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói là một quyết định vô cùng hợp lý.

Hạn chế phát sinh không đáng có

      Khai báo hải quan tưởng chừng đơn giản, nhưng nó lại là hoạt động đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và độ nhanh nhạy. Nếu như bạn ít hoặc chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề làm thủ tục hải quan. Bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có trong quá trình làm thủ tục. Ví dụ như thiếu hồ sơ, chứng từ, tờ khai không hợp lệ,.. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thông quan của lô hàng. Khiến cho doanh nghiệp bạn tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và thậm chí là chi phí không mong muốn trong quá trình nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa. Do vậy, để hạn chế các phát sinh không đáng có, doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói.

Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói tại Exim Logistics

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI EXIM LOGISTICS

Dịch vụ khai báo hải quan nhập xuất

Chi tiết Loại hình Ghi chú
Air Cont 20  Cont 40 LCL
Phí dịch vụ hải quan ở miền Bắc 1,000,000 1,000,000 1,000,000 1,000,000 Cont thứ 2 trở đi 700,000 VNĐ
Phí dịch vụ hải quan ở miền Nam 1,400,000 1,400,000 1,400,000 1,400,000 Cont thứ 2 trở đi 1,000,000 VNĐ
 
Các dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu nếu có
Chi tiết Loại hình Ghi chú
Air Cont 20  Cont 40 LCL
Dịch vụ khai báo hóa chất 600,000 600,000 600,000 600,000  
Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu 600,000 600,000 600,000 600,000 Chưa bao gồm các chi phí chi hộ và hóa đơn của bên thứ 3
Dịch vụ xin C/O hàng xuất khẩu 700,000 700,000 700,000 700,000 + 400,000 VNĐ nếu ở HCM
 
Bảng giá vận chuyển một số điểm
Chi tiết Loại hình Ghi chú
Air Cont 20  Cont 40 LCL
Hải Phòng – Hà Nội 1,500,000 3,900,000 4,200,000 1,500,000 Chưa bao gồm đường cấm nếu có
Hà Nội – Nội Bài 600,000        
Cát Lái – Nội thành   2,600,000 2,800,000 700,000 Tham khảo
Sân bay – Nội thành 500,000       Tham khảo
Bên cạnh các chi phí về dịch vụ hải quan trọn gói được nêu trong bản trên, tùy theo tình hình cụ thể của lô hàng cần thông quan. Trong nghiệp sẽ phải chịu thêm một vài khoản chi phí cần thiết khác (nếu có). Điển hình như:
  • Phí D/O ( phí lệnh giao hàng), phụ phí THC (phụ phí xếp dỡ), chi phí dành cho việc vệ sinh, nâng hạ container,… Đây đều là các chi phí do bên thứ 3 quy định (có thể là hãng tàu hoặc cảng), khách hàng cần chi trả để hàng hóa được thông quan nhanh.
  • Chi phí lưu kho, lưu bãi container, chi phí cắm lạnh (bắt buộc đối với hàng hóa đông lạnh),…
  • Chi phí làm tờ khai hải quan, thuế xuất nhập khẩu, chi phí làm kiểm định chất lượng,.. (theo quy định dành cho từng mặt hàng)
Lưu ý:  Các chi phí trong dịch vụ hải quan trọn gói trên chỉ mang tính chất tham khảo, thay đổi theo thời điểm và không áp dụng đúng với tất cả các mặt hàng.
Để biết thông tin chi tiết về giá dịch vụ hải quan trọn gói. Khách hàng vui lòng liên hệ với Exim Logistics qua các kênh chính thức của công ty:
  • Hotline: 0943 915 225
  • Địa chỉ: 60 Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Rất mong có cơ hội được hợp tác trong tương lai gần. Xin cảm ơn!!
>>> XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *