Dịch vụ vận chuyển bắc nam hai chiều các loại máy móc công trình

Vận chuyển các loại máy móc công trình đường dài an toàn, cẩn thận

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Bắc Nam tăng cao và phổ biến với nhiều mặt hàng đa dạng, trong đó có cả mặt hàng máy móc thiết bị công trình. Hàng hóa máy móc công trình có giá trị khá cao trên thị trường, bởi vậy mà việc vận chuyển đường dài từ Bắc vào Nam và ngược lại đòi hỏi đơn vị vận chuyển uy tín, cẩn thận để không gây thiệt hại về tài sản. Exim Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam hai chiều các loại máy móc công trình nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý.

Vận chuyển các thiết bị máy móc phục vụ công trình
Vận chuyển các thiết bị máy móc phục vụ công trình

Những loại máy móc công trình thường vận chuyển

Công ty Exim Logistics chúng tôi nhận vận chuyển các thiết bị máy móc hay vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng từ các thiết bị cho đến máy móc quá tải và cồng kềnh hai chiều Bắc Nam như:

  • Vận chuyển các loại xe cơ giới sử dụng trong xây dựng công trình: máy đào, máy xúc, xe lu, xe thồ,…
  • Vận chuyển các loại máy sử dụng trong xây dựng: máy chuyên nhào và đổ bê tông, máy rải thảm, xe nâng, xe cẩu,…
  • Vận chuyển đất, máy phát điện, máy biến áp, giàn giáo, coppha và các vật liệu khác đến công trình xây dựng.
Vận chuyển các loại máy móc công trình đường dài an toàn, cẩn thận
Vận chuyển các loại máy móc công trình đường dài an toàn, cẩn thận

Quy trình vận chuyển Bắc Nam hai chiều các loại máy móc công trình

Quy trình cụ thể cho việc vận chuyển các loại máy móc thiết bị công trình xây dựng như sau:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị công trình qua hotline 0943915225.

Bước 2: Qua quá trình trao đổi, khách hàng cần cung cấp các thông tin vận chuyển để được nhận báo giá chi tiết gồm: tên loại máy móc cần vận chuyển, kích thước, trọng tại, địa điểm nhận hàng, thời gian, hợp đồng vận chuyển,…

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý làm việc, công ty sẽ tiến hành vận chuyển máy móc. Xe chuyên dụng sẽ được điều đến nơi nhận hàng và cho hàng lên xe, bắt đầu hành trình giao đến địa điểm nhận. Bên cạnh việc vận chuyển chúng tôi còn có dịch vụ cẩu hàng hóa, máy móc thiết bị lên xuống, cẩu các công trình xây dựng,…

Bước 4: Sau khi khách hàng đã nhận và kiểm tra máy móc thì tiến hành thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cuối cùng công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ gửi khách hàng.

Máy móc thiết bị quá khổ được vận chuyển tuyến Bắc Nam
Máy móc thiết bị quá khổ được vận chuyển tuyến Bắc Nam

Thời gian vận chuyển máy móc thiết bị công trình

Về thời gian vận chuyển máy móc thiết bị công trình tuyến Bắc Nam hai chiều cụ thể như từ Sài Gòn đi Hà Nội (cả các tỉnh phía Bắc) và ngược lại là từ 3 đến 4 ngày. Thời gian vận chuyển trong nội thành Sài Gòn hoặc Hà Nội (cả các tỉnh khác) sẽ là trong 1 ngày. Thời gian vận chuyển máy móc thiết bị công trình từ Sài Gòn (hoặc Hà Nội) đi miền Trung là khoảng 2 đến 3 ngày.

Tùy vào loại máy móc khi vận chuyển là nguyên xe hay ghép phụ kiện mà thời gian giao hàng sẽ có sự chênh lệch khoảng 1 đến 2 ngày. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có khoảng 9 chuyến hàng chở thiết bị máy móc với khối lượng lên tới gần 600 tấn hàng hóa đi Bắc Nam hai chiều. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ chở hàng bằng tàu, salan đi đường biển.

Đến với Exim Logistics để vận chuyển máy móc công trình uy tín
Đến với Exim Logistics để vận chuyển máy móc công trình uy tín

Chi phí vận chuyển máy móc công trình hai chiều Bắc Nam

Chi phí của dịch vụ vận chuyển máy móc công trình tuyến đường dài Bắc Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng máy móc, vận chuyển cả dự án hay vận chuyển lẻ, kích thước và trọng tải máy móc, quãng đường vận chuyển,…Mỗi mặt hàng máy móc thiết bị sẽ có giá khác nhau nên khách hàng cần liên hệ và cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên để công ty chúng tôi báo giá chính xác, rõ ràng nhất.

Thường thì vận chuyển máy móc thiết bị công trình tuyến đường Bắc Nam hai chiều sẽ được phân chia làm 3 loại chính:

  • Vận chuyển hàng bao nguyên chuyến: Đơn giản nhất chỉ cần dựa vào thông tin về tuyến đường sẽ vận chuyển là có thể báo cước phí ngay.
  • Vận chuyển hàng tính theo khối: Đối với những hàng hóa cồng kềnh thì cước phí sẽ được theo đơn vị khối để đảm bảo đủ cước vận tải cho nhà xe.
  • Vận chuyển hàng tính theo tấn: Cước phí với loại này sẽ áp dụng được cho các loại hàng hóa nặng nhưng không cồng kềnh bằng loại thứ 2 và dễ xếp dỡ.

Những cách tính cước trên phù hợp cho việc vận chuyển các loại máy móc thiết bị cỡ nhỏ và vừa khi phục vụ công trình. Tuy nhiên có những loại máy móc hay hàng hóa lớn hơn thuộc dạng quá tải, quá khổ thì sẽ được sử dụng phương tiện vận chuyển khác và cách tính cước phí cũng khác.

Hàng hóa máy móc được vận chuyển liên tục mỗi ngày vì nhu cầu sử dụng chúng ở các công trình rất lớn. Đến với Exim Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam hai chiều các loại máy móc công trình đảm bảo an toàn, cẩn thận và cước phí phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *