Exim Logistics – Đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín

Exim logistics Vietnam dich vu hai quan xuat nhap khau hang dau

Tất cả doanh nghiệp đều cần một chiến lược thông minh để chọn ra đơn vị Logistic hiệu quả nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh trên đấu trường kinh tế đầy khốc liệt.

Nền kinh tế chuyển mình – cơ hội phát triển cho Việt Nam rộng mở

Sở hữu vị trí thuận lợi về địa kinh tế, có sự ổn định về chính trị xã hội, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn – một mảnh đất màu mỡ giúp doanh nghiệp phát triển trong cuộc đua kinh tế. Trong những năm gần đây, quá trình hội nhập quốc tế diễn ra nhanh chóng, kết hợp cùng quá trình toàn cầu hóa đã tác động mạnh mẽ đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Xu hướng toàn cầu hoá đã khiến các dòng vốn đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam tăng cao, đồng thời Việt Nam cũng là quốc gia cung cấp những mặt hàng nông, lâm, thuỷ hải sản đến với nhiều quốc gia khác.

Logistics (dịch vụ hậu cần, vận chuyển, kho bãi,… đầy đủ từ nơi sản xuất, cung cấp đến tay người tiêu dùng) luôn đi đôi với dòng chảy thương mại, là ngành dịch vụ ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông hàng hóa nội địa và quốc tế. Với sự ảnh hưởng tới thời gian, chi phí, sự đảm bảo trong quá trình vận chuyển, Logistics đang trên đà trở thành “cánh tay đắc lực” với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.

Tầm quan trọng của logistic đối với doanh nghiệp

“Đi tắt đón đầu” trong việc tìm kiếm và lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics uy tín là sự lựa chọn thông minh mà doanh nghiệp buộc phải cân nhắc. Hợp tác với một đơn vị logistics tối ưu được quá trình vận chuyển đồng nghĩa với việc doanh nghiệp nắm chắc được nhiều lợi thế như:

  1. Tiết kiệm chi phí – Dịch vụ logistics luôn tính toán hợp lý

Bài toán đầu vào nguyên liệu tới đầu ra sản phẩm được giải quyết nhanh gọn, giảm đáng kể chi phí vận chuyển, vận hành giúp tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ cùng ngành.

  1. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Dịch vụ hậu cần kém có thể khiến doanh nghiệp mất uy tín trước công chúng, giảm doanh thu và danh tiếng cùng một lúc. Cung cấp sản phẩm đảm bảo, đúng lúc khiến khách hàng luôn hài lòng chính là phương pháp giúp doanh nghiệp có được lượng khách hàng thân thiết ổn định cũng như trở thành một “chiêu marketing” uy tín, hiệu quả.

  1. “Miếng bánh thị phần” – mục tiêu hấp dẫn không của riêng ai

Không chỉ xem xét về mặt chất lượng hoặc số lượng, doanh nghiệp cần chú ý tới tính khả dụng mà dịch vụ logistics sẽ đem lại. Một dịch vụ hậu cần tốt sẽ giải quyết trơn tru dây chuyền sản xuất, vận chuyển, lưu kho, giao sản phẩm; giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng nhanh hơn so với đối thủ, doanh nghiệp sẽ cơ hội giành lấy “miếng bánh to” trong cuộc chiến tăng thị phần kinh doanh.

  1. Mở rộng mô hình kinh doanh – vươn mình ra thế giới

Khách hàng tiềm năng có thể đến từ khắp nơi trên thế giới

Đã qua rồi cái thời khách hàng thân quen chỉ gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp như địa phương hoặc các thành phố lân cận, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại có thể đến từ khắp nơi trên thế giới. Bất kể khoảng cách địa lý có xa tới mức nào, khách hàng luôn mong muốn hàng hoá đến với tay mình thật nhanh chóng và đảm bảo. Để có thể làm hài lòng khách hàng và tăng cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh, doanh nghiệp phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ logistics để sắp xếp mô hình vận chuyển sao cho tiện lợi và thiết thực nhất.

 

Eximlogistics – Giải pháp nhanh chóng, tối ưu hàng đầu

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trong nghề, Eximlogistics tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong những năm vừa qua, Eximlogistics luôn lấy đó làm động lực thúc đẩy để không ngừng hoàn thiện và phát triển, trở thành đơn vị đáng tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp hoà mình vào thị trường thế giới. Sử dụng dịch vụ của Eximlogistics, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

– Giá rẻ, ổn định nhất thị trường: Là đơn vị am hiểu về lĩnh vực logistics cùng cơ sở dịch vụ rộng khắp, Eximlogistics luôn tìm cách mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về chi phí.

– Giao hàng chuẩn thời gian: Đội ngũ của Dịch Vụ Logistics luôn ý thức rất rõ tầm quan trọng về thời gian giao hàng đối với khách hàng và đối tác.

– Xử lý điều xe nhanh nhất: Với đội ngũ gần 2.000 xe tải, 100 xe cẩu, 50 xe nâng các loại… Eximlogistics là một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhất thị trường.

– Cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng: Là đơn vị hình thành và phát triển trong khai thác hàng consol với hệ thống đại lý nhiều năm kinh nghiệm. Eximlogistics không ngừng đầu tư và phát triển mạnh các dịch vụ: Vận chuyển nội địa: đường bộ, biển bộ kết hợp, quốc tế container, lẻ đường biển,  hàng không, đường biên; dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, cung cấp Pallet, đóng kiện hàng; dịch vụ bốc xếp dùng xe cẩu – xe nâng;

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *