Dịch vụ vận chuyển nội địa đường biển, bộ, hàng không

Vận chuyển hàng nội địa bằng 3 hình thức đường biển, bộ, hàng không

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển bởi vậy mà nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành, vùng miền cũng tăng cao. Vận chuyển nội địa tại Việt Nam được phát triển đa dạng hình thức như đường biển, đường bộ và đường hàng không. Công ty Exim Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa bằng cả 3 hình thức này.

Dịch vụ vận chuyển nội địa hàng hóa phong phú, đa dạng
Dịch vụ vận chuyển nội địa hàng hóa phong phú, đa dạng

Các hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam

Hiện tại Exim Logistics cung cấp 3 hình thức dịch vụ vận chuyển nội địa gồm có đường biển, đường bộhàng không.

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường bộ

Ưu điểm lớn nhất cho hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chính là thời gian vận chuyển khá nhanh chóng, linh hoạt vận chuyển các loại hàng vì số lượng xe, bến bãi rất nhiều. Đơn vị chúng tôi sử dụng những phương tiện vận chuyển mới, hiện đại và chất lượng như xe vận chuyển container, xe tải chở hàng,…

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường biển

Việt Nam là một quốc gia may mắn sở hữu đường biển trải dài khắp 3 miền đất nước, nhờ vậy mà hệ thống giao thông đường biển rất phát triển. Ưu điểm của hình thức vận chuyển bằng đường biển là có thể kể đến là việc vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, khả năng chuyên chở không bị hạn chế và có chi phí khá hợp lý.

Vận chuyển hàng nội địa bằng 3 hình thức đường biển, bộ, hàng không
Vận chuyển hàng nội địa bằng 3 hình thức đường biển, bộ, hàng không

Tuy nhiên hình thức vận chuyển này cũng có 1 nhược điểm nhỏ chính là vấn đề thời gian. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi đường biển sẽ lâu hơn các hình thức khác và còn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên.

Tại Việt Nam hiện có 3 cảng biển lớn tại 3 miền Bắc Trung Nam, đó chính là cảng Hải Phòng, cảng Tiên Sa và cảng Sài Gòn. Tuyến đường thủy vận chuyển hàng hóa theo hướng Bắc-Nam hoặc ngược lại sẽ di chuyển dựa theo các con sông lớn như sông Hồng, sông Đà, sông Tiền, sông Đồng Nai, sông Hậu và sông Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng hàng không

Các hãng hàng không tại Việt Nam đang đầu tư và nâng cấp chất lượng cũng như số lượng chuyến bay mỗi ngày để tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Đối với hình thức vận chuyển này, thời gian và tốc độ chính là ưu điểm lớn nhất và cũng là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay.

Tuy nhiên bên cạnh đó hình thức vận chuyển này cũng có nhược điểm về cước phí. Cước phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ cao hơn nhiều so với hình thức đường bộ và đường biển. Bởi các chi phí khi tổ chức 1 chuyến bay vận chuyển hàng cũng sẽ có giá thành cao hơn 2 hình thức còn lại.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Hiện nay Việt Nam có hệ thống sân bay nội địa khắp 3 miền tổ quốc cùng với hệ thống 6 sân bay quốc tế gồm có Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Nội Bài, Phú Bài và Cát Bi. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa nội địa tại Exim Logistics

Quy trình cụ thể cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa tại công ty Exim Logistics như sau:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng thông qua hotline 0943915225.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin loại hàng, người nhận, thời gian nhận. Exim Logistics sẽ dựa trên các thông tin đó để báo giá cho khách hàng cả 3 hình thức vận chuyển gồm đường biển, đường bộ và hàng không để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa theo sự lựa chọn của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thành đơn hàng và nhận phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nội địa tại Exim Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là lĩnh vực có tính cạnh tranh mạnh vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị/doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư. Bởi vậy để duy trì và phát triển cũng như thành công trong lĩnh vực này, ngoài chất lượng giá cả phù hợp thì quy trình làm việc, thái độ nhân viên cũng là khía cạnh cần phải chú trọng. 

Exim Logistics với nhiều năm hoạt động luôn không ngừng cố gắng trau dồi, nỗ lực phát triển để trở thành 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh thời gian vận chuyển nhanh chóng, chúng tôi cũng nhận những đơn hàng vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng hóa cồng kềnh và mọi loại hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín, nhanh chóng nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín, nhanh chóng nhất

Khi đến với Exim Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện về cách thức vận chuyển hàng hóa phù hợp cũng như chi phí để cân đối tài chính của mình. Cam kết hạn chế tối đa phát sinh không đáng có về thời gian hay tiền bạc của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường biển, đường bộ và hàng không hiện nay là lĩnh vực hot nhất trên thị trường bởi sự phát triển trong nhu cầu giao thương hàng hóa. Đến với Exim Logistics để nhận ngay những ưu đãi và chi phí hợp lý nhất cho đơn hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *