Exim Logistics cung cấp dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh chuyên nghiệp, uy tín

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-mon-nang-dong-co-trinh-do-va-giau-kinh-nghiem

Để hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất thủ tục khai báo Hải quan nhanh chóng tại Quảng Ninh. Công ty Exim Logistics đã cung cấp dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh  chuyên nghiệp, uy tín với chi phí cạnh tranh. Chúng tôi hiện đang là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ tại tỉnh Quảng Ninh.

1001 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ kê khai Hải quan tại Quảng Ninh lại phát triển trong những năm gần đây. Lý do là bởi, thủ tục thông quan tại Việt Nam đang rườm rà, hồ sơ bị chấn vấn chặt chẽ, thời gian đợi kiểm duyệt giấy phép dài. Chưa kể chính sách thuế không rõ ràng, phí dịch vụ khai thuế Hải quan hiện nay quá cao.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ thắc mắc nhiều về thủ tục dịch vụ khai thuế Hải quan gồm có các: Chứng từ gì? Trình tự thực hiện khai thuế Hải quan ra sao? Sản phẩm khai thuế Hải quan có vi phạm danh sách hàng cấm xuất nhập khẩu? Toàn bộ những khó khăn này đều được giải quyết bởi dịch vụ kê khai hải quan tại Quảng Ninh của công ty Exim Logistics.

doanh-nghiep-nen-su-dung-dich-vu-hai-quan-tai-quang-ninh
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh

Exim Logistics cung cấp dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh chuyên nghiệp, uy tín

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ kê khai Hải quan tại Quảng Ninh của công ty Exim Logistics mà quý doanh nghiệp không nên bỏ qua:

Về chất lượng

Đối với Exim Logistics, chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Dịch vụ kê khai Hải quan của Exim được vận hành bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn năng động, có trình độ và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, công ty Exim Logistics hoạt động với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Nhờ đó, công ty luôn làm việc có năng suất cao, mang tới sự hài lòng tuyệt đối với các “thượng đế”.

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-mon-nang-dong-co-trinh-do-va-giau-kinh-nghiem
Đội ngũ nhân viên chuyên môn năng động, có trình độ và giàu kinh nghiệm

Về giá cả

Công ty Exim Logistics cam kết cung cấp cho quý khách hàng giá cả dịch vụ Hải quan tại Quảng Ninh cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với cơ quan Hải quan và cơ quan chuyên ngành tại Quảng Ninh, Exim luôn có mối quan hệ mật thiết. Là cơ sở để chúng tôi triển khai các lô hàng phức tạp, khó trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Về thời gian hoàn thành dịch dịch

Exim Logistics luôn luôn đặt lợi ích khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty. Vậy nên, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để tìm khách tối ưu chi phí về thuế và phí dịch vụ đối với hàng xuất nhập khẩu cho quý khách hàng.

Trách nhiệm làm việc cao, nhiệt tình và làm việc bằng cái tâm chính là bí quyết để công ty Exim Logistic giao hàng nhanh và chuẩn xác nhất. Đồng thời là điểm cộng lớn để chúng tôi làm hài lòng khách hàng.

Về cam kết

  • Exim Logistic cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi để vượt quá thời gian quy định của khách hàng.
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên hoạt động liên tục 24/7 tại cửa khẩu để đáp ứng yêu cầu từ quý khách hàng của mình.
  • Cam kết đảm bảo hàng hóa khách hàng được kiểm định đầy đủ và chuẩn xác nhất.
  • Khai bảo nhanh chóng.
  • Chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: Giao nhận hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa, lưu kho, thông quan hàng hóa,…
exim-cam-ket-hoan-tien-100%-neu-chung-toi-de-vuot-qua-thoi-gian-quy-dinh-cua-khach-hang
Exim Logistic cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi để vượt quá thời gian quy định của khách hàng

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên, Exim Logistics chắc hẳn là sự lựa chọn số 1 của quý doanh nghiệp tại Quảng Ninh trong thời gian tới? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá kịp thời bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ hải quan tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *