Exim Logistics cung cấp dịch vụ hải quan tại Hưng Yên trọn gói

Hiện nay nhu cầu thông thường hàng hóa ngày một lớn. Chính vì vậy mà tại Hưng Yên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hải quan. Trong đó, Exim Logistics là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hải quan tại Hưng Yên trọn gói, đảm bảo uy tín với mức giá cực kỳ hợp lý

Địa điểm khai báo hải quan tại Hưng Yên

     Hưng Yên là một trong số các tỉnh thành có số lượng nhà máy, khu công nghiệp tập trung khá nhiều. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các doanh nghiệp, các công ty thương mại đến và kinh doanh tại đây. Theo đó, nhu cầu vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa, khai báo hải quan tại Hưng Yên cũng vì thế mà gia tăng.
    Theo quy định chung, bên cạnh các mặt hàng trong quy định số 23/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn địa điểm khai báo. Có thể khai báo tại Chi cục hải quan Hưng Yên hoặc tại cửa khẩu cảng hàng không quốc tế : Nội Bài, Hải Phòng tùy theo ý muốn của doanh nghiệp.
     ==> Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách các mặt hàng phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập trong Quyết định số 23/2019/QĐ-TTg. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0943 915 225 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các dịch vụ khai báo hải quan tại Hưng Yên.

     Hiện tại, Exim Logistics nhận làm thủ tục khai báo hải quan tại tất cả các Khu công nghiệp  trực thuộc quản lý của Chi cục hải quan Hưng Yên. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Yên Mỹ II
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Phố Nối A
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Phố Nối B
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Thăng Long 2

dich vu khai bao hai quan tai hung yen khai bao hai quan thong quan hang hoa xuat nhap khau lam thu tuc hai quan quoc te va tai cho van tai hang hoa dich vu logistics

 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Minh Đức
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Như Quỳnh A
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Như Quỳnh B
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại  Khu công nghiệp Thị Xã Hưng Yên
 • Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan tại Hưng Yên

Exim Logistics – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói tại Hưng Yên

Hiện nay dịch vụ hải quan trọn gói được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bạn sẽ không phải thực hiện các thủ tục hải quan phức tạp mà sẽ có một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ đầy đủ. Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu lựa chọn các dịch vụ hải quan ngày một lớn. Exim Logistics hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan trọn gói tại Hưng Yên.

dich-vu-hai-qua-tai-hai-duong-uy-tin-chat-luong-cao
Dịch vụ hải quan hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm

Đến với Exim Logistics bạn sẽ được hỗ trợ các công việc từ làm thủ tục hồ sơ đến vận chuyển hàng hóa về kho một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình gặp sự cố, Exim Logistics sẽ hỗ trợ và đưa ra các phương án giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài việc lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói tại Hưng Yên thì bạn cũng có thể lựa chọn riêng hai dịch vụ hải quan như:

 • Dịch vụ  khai thuê hải quan: Exim Logistics sẽ nhận nhiệm vụ thay mặt doanh nghiệp, khách hàng để tiến hành các thủ tục hải quan đối với lô hàng đó. Vì vậy mà khách hàng, doanh nghiệp sẽ không phải xuất hiện tên pháp nhân trên các chứng từ, hồ sơ hải quan.
 • Đại lý hải quan: Exim Logistics sẽ sử dụng thông tin của mình để khai báo trên các tờ khai và có trách nhiệm sao y các hồ sơ và tiến hành  nộp cho các cơ quan hải quan tùy vào hợp đồng cụ thể với từng khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hải quan tại Hưng Yên của Exim Logistics?

Hiện nay tại Hưng Yên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan khác nhau. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói Hưng Yên tại Exim Logistics bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

co-rat-nhieu-don-vi-cung-cap-dich-vu-hai-quan-tai-bac-giang
Exim Logistics cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói tại Hưng Yên
 • Exim Logistics với nhiều năm trong lĩnh vực hải quan cam kết đưa ra những phương án giải quyết thông quan nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp tư vấn và chuẩn bị hồ sơ chính xác, đầy đủ nhất để làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng giúp tư vấn cho khách hàng các phương án xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu gặp sự cố.
 • Có kinh nghiệm làm thủ tục thông quan cho nhiều sản phẩm đặc biệt như: Mỹ phẩm, hàng hóa chất, thực phẩm, hàng dệt may, xe nâng…
 • Exim Logistics cũng cung cấp dịch vụ khai báo hải quan các loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất…
 • Thông tin về doanh nghiệp, giá thành sản phẩm đều được Exim Logistics bảo mật tuyệt đối.
 • Exim Logistics hiện là đối tác của nhiều đơn vị hàng không, đơn vị vận tải biển uy tín trong và ngoài nước giúp việc thông quan được nhanh chóng và hiệu quả.
exim-logistics-la-doi-tac-cua-nhieu-don-vi-van-tai-bien-hang-khong-duong-bo-uy-tin
Exim Logistics là đối tác của nhiều đơn vị vận tải biển, hàng không, đường bộ uy tín

Hiện nay nhu cầu thông thường hàng hóa giữa các đơn vị trong và ngoài nước ngày một tăng cao. Đặc biệt trong tình hình đại dịch covid thì nhu cầu trao đổi hàng hóa lại càng tăng nhanh. Vì vậy để đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng, an toàn bạn nên tìm hiểu các dịch vụ uy tín.

Quy trình thực hiện dịch vụ khai báo hải quan tại Hưng Yên của Exim Logistics

     Để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian và tối ưu năng suất làm việc, Exim Logistics luôn cố gắng tối giản quy trình làm việc sao cho đem tới sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Theo đó, quy trình thực hiện dịch vụ khai báo của Exim Logistics sẽ bao gồm các bước sau:
 1. Khách hàng liên hệ với Exim Logistics để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ
 2. Exim Logistics tiến hành trao đổi thông tin, thảo luận và đi đến thống nhất dịch vụ. Tiếp đó, gửi báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng.
 3. Sau khi thống nhất các vấn đề về giá, Exim Logistics sẽ tổng hợp các giấy tờ, chứng từ cần thiết cho việc khai báo hải quan tại Hưng Yên. Khách hàng căn cứ vào đó rồi gửi tài liệu qua cho Exim.
 4. Tiến hành kiểm tra lại giấy tờ, chứng từ khách gửi xem có cần điều chỉnh nội dung gì không. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, tiến hành nộp hồ sơ khai báo hải quan lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 5. Hoàn tất quá trình thông quan, khai báo hải quan tại Hưng Yên cho khách hàng.
Lưu ý: Đây là quy trình cơ bản bắt buộc trong dịch vụ khai báo hải quan của Exim. Đồng thời, tất cả các bước thực hiện trong quy trình này đều không thể thiếu và liên quan mật thiết với nhau. Khách hàng chỉ việc cung cấp các giấy tờ, chứng từ cần thiết. Exim Logistics sẽ thay mặt khách hàng thực thiện các bước tiếp theo của quy trình, đảm bảo quá trình khai báo hải quan là nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Hưng Yên của Exim Logistics?

dich vu khai bao hai quan tai hung yen khai bao hai quan thong quan hang hoa xuat nhap khau lam thu tuc hai quan quoc te va tai cho van tai hang hoa dich vu logistics
     Trên thực tế, sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Hưng Yên của Exim Logistics mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty/ doanh nghiệp/ tổ chức. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí

     Nếu như công ty/ doanh nghiệp của bạn không có kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan cũng như không nắm rõ các giấy tờ, chứng từ, hồ sơ cần thiết,… Doanh nghiệp bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ, chỉnh sửa chứng từ, xử lý phát sinh,.. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty bên ngoài có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn rút ngắn thời gian thông quan cho lô hàng. Thông qua đó, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tiết kiệm thời gian

     Thời gian làm thủ tục khai báo hải quan cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng lô hàng và sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt các đối tác. Nếu như quá trình làm thủ tục khai báo hải quan quá lâu, chất lượng lô hàng sẽ bị ảnh hưởng. Hàng hóa có thể bị hỏng hóc, bị hư hại,.. hay gặp phải những phát sinh không mong muốn về mặt kho bãi, vận chuyển,… Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan tại Hưng Yên của Exim là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Hạn chế phát sinh

     Khai báo hải quan nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó lại là việc đòi hỏi khá nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. Nếu như doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề này, doanh nghiệp bạn rất dễ gặp phải những phát sinh không mong muốn. Điển hình như chuẩn bị thiếu hồ sơ, chứng từ, khai báo thông tin chưa hợp lệ,.. Do vậy, để hạn chế các phát sinh không đáng có, doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ khai  hải quan tại Exim.

Đến với Exim Logistics, trải nghiệm dịch vụ hải quan tại Hưng Yên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các quy trình thông quan. Ngoài ra Exim Logistics cũng cam kết cùng khách hàng xử lý các sự cố không đáng có để giúp quá trình thông quan nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Hải quan tại Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *