Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Hải quan tại Hà Nội của Exim Logistics?

Exim-Logistic-la-don-vi-cung-cap-dich-vu-logistics-co-tham-nien-lon-tren-thi-truong

Tại sao giữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ Hải quan tại Hà Nội, các doanh nghiệp vẫn lựa chọn Exim Logistics? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Lý do vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ Hải quan?

Dưới đây là một số lý do chính giải thích vì sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ Hải quan thay vì tự thực hiện. 

  • Doanh nghiệp không chắc chắn về thông tin mà đơn vị đang có về mặt hàng sắp nhập khẩu, gồm: Hàng hóa có bị cấm nhập khẩu hay không? Thuế nhập khẩu hàng hóa ra sao? Thủ tục nhập khẩu hàng hóa ra sao? Có phải kiểm tra chuyên ngành hay không?…
  • Doanh nghiệp chưa đào tạo được đội ngũ chuyên khai báo. Hoặc có một số trường hợp khai báo tờ khai điện tử nhưng không có người thực hiện thủ tục Hải quan trực tiếp ở các chi cục Hải quan.
  • Nếu tự làm, doanh nghiệp sẽ phải mất thời gian, tiền bạc về chi phí đi lại và ăn ở.
nhu-cau-su-dung-dich-vu-hai-quan-tai-ha-noi-ngay-mot-lon
Nhu cầu sử dụng dịch vụ Hải quan tại Hà Nội ngày một lớn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Hải quan tại Hà Nội của Exim Logistics?

Dưới đây là một số lý do chính giải thích vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn hợp tác với Exim Logistics để thực hiện thủ tục Hải quan thay vì các đơn vị khác.

Luôn luôn thấu hiểu khách hàng

Exim Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics có thâm niên lớn trên thị trường. Vậy nên, chúng tôi thấu hiểu rằng để doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng thành công sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục Hải quan. 

Do đó, hơn bao giờ hết, họ cần đối tác đồng hành vừa thông thông thạo nghiệp vụ lại vừa giải quyết hiệu quả các tình huống xảy ra trong thủ tục Hải quan. “Khách hàng như thượng đế” – Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động tốt nhất để xử lý, cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ Hải quan nhanh chóng, hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức và tiền bạc.

Exim-Logistic-la-don-vi-cung-cap-dich-vu-logistics-co-tham-nien-lon-tren-thi-truong
Exim Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics có thâm niên lớn trên thị trường

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Exim Logistic sở hữu đội ngũ khai báo Hải quan giàu kinh nghiệm, sử dụng thành thạo phần mềm khai báo Hải quan trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, chúng tôi luôn xử lý công việc của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân viên hiện trường Exim chuyên làm các thủ tục Hải quan trực tiếp luôn tận tâm với công việc khách hàng. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm xử lý trong các tình huống để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Dịch vụ Hải quan tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trong số các chi cục Hải quan tại Việt Nam hiện nay thì Hà Nội được đánh giá là nơi làm việc khó nhất. Tuy nhiên, tại Hà Nội, Exim Logistic luôn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, không chỉ làm việc nhiệt tình tại hiện trường mà còn không quản nắng mưa để sớm lấy hàng giao cho quý doanh nghiệp càng sớm càng tốt.

Đội ngũ nhân viên Exim tại Hà Nội dày dặn kinh nghiệm và luôn linh hoạt trong xử lý mọi tình huống. Vậy nên, dịch vụ Hải quan của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yên tâm của các quý doanh nghiệp.

Exim-Logistic-luon-co-doi-ngu -nhan-vien-gioi-chuyen-mon
Exim Logistic luôn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Dịch vụ Hải quan trọn gói

Hiện nay, công ty Exim Logistic đang cung cấp một số dịch vụ khai báo Hải quan cơ bản sau:

  • Thực hiện khai báo và làm thủ tục Hải quan nhập hàng kinh doanh và phi mậu dịch.
  • Đại diện hợp pháp cho doanh nghiệp thực hiện thủ tục kiểm hóa hàng hóa.
  • Xin giấy phép từ cơ quan chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Đại diện hợp pháp cho doanh nghiệp thực hiện thủ tục tham vấn giá và sau thông quan.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hải quan tại Hà Nội của công ty Exim Logistics, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cho quý khách hàng tham khảo.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Hải quan 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *