Dịch vụ hải quan tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

Exim Logistics chuyên cung cấp dịch vụ hải quan tại Đà Nẵng uy tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ làm việc lâu năm trong ngành, luôn cập nhật các chế độ, chính sách khai báo hải quan mới nhất. Exim Logistics luôn áp dụng linh hoạt trong công việc với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

dich-vu-hai-quan-tai-da-nang
Dịch vụ hải quan tại Đà Nẵng

Exim Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng 

Exim Logistics là đơn vị uy tín trong lĩnh vực khai báo hải quan tại Đà Nẵng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá dịch vụ cạnh tranh, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Exim Logistics nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng với các hạng mục dưới đây:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, tính giá hải quan, xác định trị giá hải quan, tham vấn giá, kiểm hóa hải quan, kiểm tra sau thông quan.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, làm thủ tục hải quan theo từng loại hình kinh doanh xuất nhập khẩu khác nhau.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn các loại hình thanh toán quốc tế.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục và các bước khai báo hải quan điện tử, đăng ký tài khoản khai hải quan điện tử.
 • Tư vấn thuế cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu khác nhau: Thủ tục nộp hay thủ tục hoàn thuế, thủ tục không thu thuế, thủ tục miễn thuế, thủ tục điều chỉnh thuế do nộp nhầm,…
 • Đặc biệt, đến với Exim Logistics khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
exim-logistics-cung-cap-dich-vu-hai-quan-chat-luong
Exim Logistics cung cấp dịch vụ hải quan chất lượng

Quy trình thực hiện dịch vụ hải quan tại Đà Nẵng của Exim Logistics

Nhằm đem tới sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng, Exim Logistics luôn tuân thủ các bước phục vụ khách hàng nhanh chóng và tối giản. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Quy trình thực hiện bao gồm các bước sau đây:

 • Exim Logistics gửi báo giá chi tiết, hai bên tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất.
 • Sau khi thỏa thuận xong về giá, khách hàng sẽ gửi các tài liệu chứng từ cần thiết qua email cho chúng tôi.
 • Exim Logistics sẽ kiểm tra sơ bộ và đưa ra những tư vấn giúp khách hàng điều chỉnh nội dung trên chứng từ một cách chuẩn xác nhất. Việc này giúp cho bộ chứng từ hải quan của khách hàng chuẩn chỉnh và thuận lợi khi tiến hành các thủ tục.
 • Exim Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng về cách thức chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ nào, loại nào cần bản chính, loại nào cần bản chụp.
 • Exim Logistics sẽ nộp tờ khai hải quan và chuẩn bị hồ sơ để nộp lên chi cục thuế hải quan Đà Nẵng.
 • Theo dõi tất cả hồ sơ chứng từ cho đến khi hoàn tất quá trình thông quan hàng hóa.

Tất cả các bước thực hiện dịch vụ hải quan tại Đà Nẵng của Exim Logistics đều được phối hợp chặt chẽ với nhau. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm toàn bộ những thủ tục cần thiết để có thể thông quan hàng hóa nhanh chóng và thuận lợi nhất.

quy-trinh-thuc-hien-khoa-hoc-va-chat-che
Quy trình thực hiện khoa học và chặt chẽ

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, Exim Logistics sẽ thực hiện dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng với những hình thức khác nhau như: kinh doanh, sản xuất xuất nhập khẩu, đầu tư, hàng kho ngoại quan, tái nhập tái xuất,… Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943915225 để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Xem thêm: Dịch vụ khai báo hải quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *