Dịch vụ hải quan của Exim Logistics

Exim logistics Vietnam dich vu hai quan xuat nhap khau hang dau

Dịch vụ hải quan của Exim Logistics

1/ Chúng tôi là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và đóng thuế đầy đủ. Đảm bảo uy tín khi tiến hành hợp tác, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm để đảm bảo công việc khách hàng được thuận lợi kịp tiến độ

2/ Chúng tôi có những thành viên  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  xuất nhập khẩu , thủ tục hải quan.  vận chuyển và xử lý đa dạng nhiều mục hàng hóa khác nhau, hàng số lượng lớn cho các doanh nghiệp việt nam và quốc tế ( nhà máy  FDI & Chế xuất ).

3/ Chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo cho khách hàng về mặt hàng, bí mật kinh doanh cho những khách hàng nhỏ, lớn.

4/ Chúng tôi có mạng lưới thông quan  rộng, các tỉnh thành, hỗ trợ  thông quan  tại các đầu cửa khẩu biên giới, cảng quốc tế, sân bay quốc tế,  các chi cục hải quan nội địa trong nước. Nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tư vấn phương án tối ưu nhằm tránh rủi ro và tiết kiệm chi phí  luôn là mục tiêu Exim logistics chủ trương nỗ lực hoàn thiện vì lợi ích khách hàng.

5/ Chúng tôi tự tin  đưa ra chi phí làm hàng hợp lý  đi cùng với uy tín hợp tác lâu dài vs khách hàng tiềm năng của mình. Exim logistics nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ qua tinh thần hợp tác, theo sát để giải quyết khó khăn của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *