Dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh tại Việt Nam

Dự án giao hàng cho đơn vị trạm y tế địa hình xa trung tâm thành phố

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh tại Việt Nam có xu hướng tăng nhanh trong tương lai. Để cải thiện và phát triển các dịch vụ giao hàng, Exim-Logistics đã triển khai các dự án về cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng tại nhiều điểm tỉnh. Tham khảo ngay.

Dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh Việt Nam

Hiện nay, Exim-Logistics đang cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng dự án cho các điểm tỉnh, huyện, trên toàn miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Phương châm chuyên nghiệp và phục vụ các dự án đẩy nhanh thời gian giao nhận hàng trên toàn tỉnh của các vùng miền.

Exim-Logistics hiện là doanh nghiệp chuyên thực hiện các dự án, dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh, các vùng miền trong cả nước. Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án giao nhận hàng tới các khu vực phía Tây Bắc, Đông Bắc, các tỉnh Bắc Bộ, Trung Du.

Exim-Logistics là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và đóng thuế đầy đủ. Đảm bảo khi hợp tác sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo dự án được kịp tiến độ. Bởi có mạng lưới thông quan rộng, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đưa ra phương án tối ưu để tránh rủi ro và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm dịch vụ giao nhận hàng của Exim-Logistics

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ giao nhận hàng uy tín. Exim-Logistics làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp đồng loạt. Đảm bảo những dự án được thực hiện đúng thời gian và tiến độ mà bên đối tác yêu cầu, Exim-Logistics đều đã đáp ứng đầy đủ. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ giao nhận hàng tại đơn vị chúng tôi.

 • Exim-Logistics luôn lấy sự hài lòng của khách hàng mục tiêu và lấy sự uy tín tạo nên thương hiệu
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa và thời gian theo đúng kế hoạch của  khách hàng
 • Đưa ra những giải pháp tốt nhất phù hợp với mỗi dự án của khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong quá trình thực hiện dự án, đồng thời cũng tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết hợp lý khi gặp vấn đề phát sinh trong quá trình làm dự án
 • Hàng hóa được xếp theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế
 • Các chứng từ hóa đơn khách hàng được cấp đầy đủ và trong thời gian sớm nhất
 • Trong hợp đồng có ghi rõ bảo hiểm vận tải trước khi hai bên ký kết
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp.
 • Nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng Exim-Logistics lấy đó làm động lực phát triển doanh nghiệp ngày càng phát triển. Nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp uy tín của nhiều đối tác trên toàn thế giới.
 • Kinh nghiệm chạy xe đường dài Bắc Nam, đường đèo, đường dốc, địa hình hiểm trở thì đội ngũ lái xe đều đã được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng tinh thần chịu khó, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện giao hàng theo dự án trọn gói nên vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ giao nhận hàng tại Exim-Logistics

Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn dịch vụ giao nhận hàng dự án tại Exim-Logistics thì dưới đây là một số lý mà bạn nên tham khảo.

 • Cung cấp dịch vụ uy tín: Trong từng quy trình thực hiện phải đảm bảo đúng quy trình, hàng hóa sắp xếp cẩn thận. Thậm chí, bảo quản và kiểm tra hàng cũng có quy chuẩn rõ ràng
 • Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên năng động cùng sự nhiệt huyết với nghề sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thành tốt nhất
 • Linh động trong mỗi dự án: Quý công ty sẽ nhận lại lại được những gói dịch vụ từng đương, những giải pháp giao hàng hoàn thiện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.
 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Exim-Logistics sẽ được hưởng mức giá tốt nhất thị trường, giảm tối đa chi phí vận tải.

Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm dự án về dịch vụ giao hàng, Exim-Logistics tự hào về những dự án mà mình đã thực hiện. Đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác của doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi không ngại đường xa hay những nơi có địa hình không thuận lợi. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về những dự án mà Exim-Logistics đã thực hiện trong thời gian qua. Mời các bạn cũng theo dõi:

Dự án giao hàng cho đơn vị trạm y tế địa hình xa trung tâm thành phố
Dự án giao hàng cho đơn vị trạm y tế địa hình xa trung tâm thành phố

 

Mọi sự án sau khi thực hiện Exim-Logistics được đánh giá cao
Mọi sự án sau khi thực hiện Exim-Logistics được đánh giá cao

 

Dịch vụ giao hàng đã đến nhiều tỉnh vùng sâu, vùng xa
Dịch vụ giao hàng đã đến nhiều tỉnh vùng sâu, vùng xa

 

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Exim-Logistics
Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Exim-Logistics

Trên đây là tất cả nội dung liên quan về dịch vụ giao nhận hàng dự án các điểm tỉnh. Nếu các quý công ty và các tổ chức có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ giao nhận hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hãy liên hệ cho doanh nghiệp chúng tôi qua:

 • Website: www.exim-logistics.vn
 • Địa chỉ : 60 Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 0943915225

Hy vọng sẽ sớm trở thành đối tác tin cậy của các quý công ty trong thời gian gần nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức đã quan tâm đến Exim-Logistics.

Xem thêm: Dịch vụ Hải quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *